Mật ong rừng Hương Sơn có chất lượng không?

0
1321

Mật ong rừng Hương Sơn là sản phẩm được bà con dân bản nơi đây khai thác từ rừng già giáp với nước Lào, đảm bảo nguyên chất 100%, thơm ngon đặc biệt nhờ phấn hoa rừng.

Thưa quý ông bà và anh chị em! Thông thường, khi có nhu cầu sử dụng mật ong rừng, phần lớn quý anh chị sẽ lên mạng tìm hiểu và mua. Vậy, quý anh chị có dám chắc mật ong này là mật ong rừng 100% ? Có căn cứ nào chứng minh đó là mật ong rừng thật? Nếu có thì chỉ là các cách phân biệt mật ong rừng và mật ong nuôi như thả vào nước, nhỏ 1 giọt mật vào giấy xem có loang không, hay thậm chí dùng cọng hành lá tươi để thử… Nhưng thưa quý anh chị! Các cách này không thể nào phân biệt được mật ong rừng và mật ong nuôi. Bởi vì, mật ong cũng là thực phẩm, mà thực phẩm thì chỉ có vị giác của con người là phân biệt tốt nhất, đơn giản là ta phải nếm thử, ngửi và ăn thử mới biết được. Quý ông bà và anh chị em hãy tin tôi đi! cứ ngửi và nếm thử mật ong rừng với mật ong nuôi, quý anh chị sẽ nhận biết ngay.

Khi có nhu cầu sử dụng mật ong rừng nguyên chất, quý anh chị hãy yên tâm gửi gắm niềm tin cho Hương Sơn Green. Hương Sơn Green là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, sản phẩm được người dân bản huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh khai thác từ những tổ ong rừng tự nhiên nằm sâu trong rừng già. Chắc rằng quý anh chị nghĩ mật ong rừng rất hiếm, rất khó kiếm? có thể nó hiếm ở vùng miền khác, còn ở huyện Hương Sơn – quê hương của tôi, mật ong rừng tự nhiên rất nhiều các anh chị ạ, mật ong rừng nơi đây được bà con dân bản khai thác từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm.

Khi đến với Hương Sơn Green, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn niềm tin với các thông tin sau:

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thông qua hình ảnh, video;

Cập nhật hình ảnh, video về quá trình khai thác mật ong rừng;

Cập nhật quá trình đóng chai và vận chuyển thông qua video, hình ảnh;

Sẵn sàng dẫn khách hàng vào rừng trực tiếp khai thác mật ong (khách hàng phải mua mật với giá bán lẻ, chịu chi phí ăn ở và đi lại);

Cho khách hàng nếm thử trước khi mua hàng (nếu mua hàng trực tiếp);
Hoàn trả tiền và bồi thường gấp đôi giá trị đơn hàng nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng;

Giao hàng tận nhà miễn phí (nội thành TP.HCM, đơn hàng trên 1 lít)

Tư vấn miễn phí nhiệt tình cho khách hàng.

Để có thể cung cấp cho Quý ông bà và anh chị em những chai mật ong rừng nguyên chất, khi vào mùa mật (tháng 3 – tháng 6), Ba tôi cùng các anh em dân bản vào rừng già khai thác mật ong rừng. Sau khi khai thác được mật ong rừng nguyên chất, chúng tôi mang về nhà vắt mật và đóng chai. Cứ thế, sau mỗi chuyến đi khai thác mật như thế này, tôi tiến hành thu gom và vận chuyển vào Sài Gòn để phục vụ Quý anh chị em trên khắp cả nước. Tôi trữ hàng bán cả năm, khi nào hết hàng thì phải đợi mùa sang năm.

Với phương châm xây dựng thương hiệu mật ong rừng nguyên chất vượt trội trên thị trường, Hương Sơn Green cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Xin lưu ý:

Để đảm bảo chất lượng, tôi không phân phối hàng cho bất kỳ đại lý, cá nhân nào.

Quý anh chị liên hệ với tôi qua số điện thoại duy nhất là 0907 807 643 – 097 9763 555(Trung Úy)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/C: Sơn Kim – Hương Sơn – Hà Tĩnh

ĐT: 0907 807 643 – 097 9763 555 (Trung Úy)

Email: matongrunghuongson@gmail.com

Website: www.huongsongreen.com.

Trung Úy 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here