Trải Nghiệm Rừng Hương Sơn – Hà Tĩnh

0
2073

Quý khách đến Hương Sơn – Hà Tĩnh trước một đêm để kịp khởi hành cùng đoàn vào sáng ngày hôm sau.

Tour du lịch trải nghiệm rừng Hương Sơn – Hà Tĩnh là một hành trình hết sức thú vị, quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, được trải nghiệm cuộc sống sinh tồn trong rừng.

– Ngày 1: Di chuyển từ nhà vào rừng già.

+ Buổi sáng: 7h00 đón khách tại bến xe thị trấn Tây Sơn – Hương Sơn – Hà Tĩnh về nhà Hương Sơn Green, đóng hành lý rồi di chuyển vào rừng. Trên đường đi, Quý khách nghỉ ngơi và chụp hình. Trong quá trình di chuyển vào rừng sẽ có nhiều cảnh đẹp và nhiều thú vị cho Quý khách khám phá, lưu lại những kỷ niệm đẹp.

+ Buổi trưa: Khoảng 10h trưa là chúng ta di chuyển tới được điểm cắm trại, nhóm lửa nấu cơm ăn trưa, ăn xong sẽ dựng lán trại.

+ Buổi chiều: Quý khách được trải nghiệm đánh bắt cá suối, hái rau rừng để chuẩn bị cho bữa tối. Trong quá trình đi tìm kiếm thức ăn, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa ban tặng cho vùng đất này.

+ Buổi tối: Thưởng thức những món ăn núi rừng như: cơm lam, cá suối, rau rừng…Cùng nhau nâng chén rượu nồng, hát cho nhau nghe, sau khi đã say rượu và say tình thì vào lán ngủ.

– Ngày 2: Khám phá tiên cảnh rừng già.

+ Buổi sáng: Quý khách ăn sáng sau đó khởi hành tham quan. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kỳ thú nơi núi rừng hoang dã Hương Sơn.

+ Buổi trưa: không quay trở lại lán mà sẽ nấu ăn dọc đường.

+ Buổi chiều: Tiếp tục đi khám phá tiên cảnh rừng già, câu cá suối.

+ Nấu cơm chiều ăn xong rồi dọn dẹp hành lý, xuất phát về nhà Hương Sơn Green.

+ Ăn tối tại nhà Hương Sơn Green

+ Quý khách có thể nghỉ lại sáng hôm sau về. Nếu muốn về trong đêm thì Hương Sơn Green đưa quý khách tới bến xe – Chào tạm biệt, kết thúc hành trình.

Thực đơn:

– Gà nướng mắc khén, cơm lam

– Thịt bò nướng đá

– Thịt heo kho bắp chuối rừng

– Cá suối nướng, kho

– Rau rừng

(Có thể làm theo thực đơn của quý khách mong muốn).

Xem clip thực tế tại kênh youtube Hương Sơn Green

Liên hệ:

Hương Sơn Green

Hotline: 097 9763 555 | 0907 807 643

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here